PortableApps.com Platform (ซอฟต์แวร์พกพาแบบครบวงจร) 29.4 ซอฟต์แวร์พกพาแบบครบวงจร PortableApps.com Platform (ซอฟต์แวร์พกพาแบบครบวงจร) 29.4

แพลตฟอร์ม PortableApps.com คือเมนูซอฟต์แวร์พกพาแบบออลอินวันที่มีคุณลักษณะครบถ้วน ยูทิลิตีการสำรองข้อมูล ร้านค้าแอป โปรแกรมอัปเดตอัตโนมัติ และระบบการจัดการแอปพลิเคชันที่เชื่อมโยงแอปแบบพกพาทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันและช่วยให้ คุณสร้างชุดแอปพกพาแบบกำหนดเอง เพิ่มแอปใหม่ๆ ด้วย App Store จัดระเบียบตามหมวดหมู่หรือโฟลเดอร์ เลือกรูปลักษณ์และสีที่คุณต้องการ และอัปเดตทุกอย่างให้ทันสมัยอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยระบบที่ใช้งานง่ายนี้ เพียงใส่ไว้ในมือถือและคุณก็พร้อมที่จะไป แพลตฟอร์ม PortableApps.com ให้อิสระแก่คุณในการสร้างแอพพกพาที่คุณชื่นชอบและวางไว้บนแท่ง USB เพื่อใช้งานได้ทุกที่

image

PortableApps.com ช่วยให้คุณสามารถนำแอปโปรดทั้งหมดของคุณติดตัวไปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือไดรฟ์ระบบคลาวด์และใช้งานบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องใดก็ได้ ตอนนี้คุณมีเบราว์เซอร์ของคุณเองพร้อมบุ๊กมาร์กและส่วนขยายทั้งหมด แพ็คเกจสำนักงานที่สมบูรณ์ เครื่องมือแก้ไขภาพ คอลเลคชันเพลง เกมโปรด เครื่องมือในการพัฒนา และอื่นๆ อีกมากมาย

แพลตฟอร์ม PortableApps.com มี App Store ในตัว คุณจึงสามารถค้นหาและติดตั้งแอพที่ต้องการได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แอพที่มีจะแสดงตามหมวดหมู่ ชื่อ เวอร์ชันล่าสุด หรืออัปเดตล่าสุด คุณสามารถค้นหาเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ เกมยอดนิยม เครื่องมืออรรถประโยชน์ เครื่องมือทางการศึกษา เครื่องมือแก้ไขภาพ โปรแกรมแชท และอื่นๆ อีกมากมาย มีแอปฟรีหลายร้อยแอปให้เลือกใช้พร้อมกับแอปอื่นๆ แอปใหม่จะถูกเพิ่มทุกสัปดาห์

คุณสามารถจัดระเบียบแอปพลิเคชันลงในโฟลเดอร์โดยอัตโนมัติหรือสร้างโฟลเดอร์ของคุณเองได้ตามที่คุณต้องการ บุ๊กมาร์กแอปเป็นรายการโปรด และแอปจะแสดงด้านบนเสมอเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย คุณยังรู้ด้วยซ้ำว่าแอพใดที่คุณใช้มากที่สุดเพื่อวางไว้ด้านหน้าและตรงกลาง และเมื่อคุณต้องการค้นหาแอปอย่างรวดเร็ว เพียงพิมพ์ (หรือกด F3) จากนั้นเริ่มพิมพ์ แล้วคุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหา นอกจากนี้ คุณสามารถใช้แป้นพิมพ์เพื่อนำทางรายการแอปพลิเคชันและผลการค้นหาได้

แพลตฟอร์ม PortableApps.com รองรับความสามารถในการนำแบบอักษรมาบนอุปกรณ์พกพาของคุณและใช้กับซอฟต์แวร์พกพาโดยไม่ต้องติดตั้งลงในเครื่องของคุณ รองรับรูปแบบฟอนต์มากมาย เช่น TrueType (TTF), OpenType (OTF), TrueType Collections (TTC), …

ความต้องการของระบบ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 และ Windows 8 รองรับ 32 บิตและ 64 บิต: ปรับการสนับสนุนและประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องโดยอัตโนมัติ

 • โหวตให้คะแนน:
  12345
  51 Rated
 • ระบบปฏิบัติการ (OS):
 • ประเภทใบอนุญาต: ฟรีแวร์
 • อัพเดทล่าสุด: 11 เม.ย. 2024
 • สำนักพิมพ์: PortableApps
 • ขนาดไฟล์: 5 Mb
 • ดาวน์โหลด: 2
กระทู้สุ่ม:
ความคิดเห็น: